Single Blog Title

This is a single blog caption

Life Is Electric

//
Categories

SẢN PHẨM

Điện tử tiêu dùng

NGÀNH HÀNG

Kỹ thuật số

THƯƠNG HIỆU

Panasonic

CLIENT

Panasonic

THỜI ĐIỂM

April 2016

CAMPAIN

Activation

Bối cảnh

Tại Nhật Bản, điện hiện hữu như một phần tất yếu và hiển nhiên của cuộc sống. Tuy nhiên, vào tháng 4 / 2016, những quy định về thị trường điện bán lẻ tại Nhật bị bãi bỏ. Thay vào đó, người tiêu dùng lần đầu tiên được phép lựa chọn nhà cung cấp điện cho mình.

Với cam kết từng bước đem lại cuộc sống và thế giới tươi đẹp hơn, Panasonic muốn sử dụng vị thế của mình như một nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị điện tử, nhà ở và các thiết bị năng lượng khác để bắt đầu cuộc trò chuyện với người tiêu dùng về giá trị đích thực của điện.

Mục tiêu

Bằng cách chuyển hoá điện thành những điều đáng yêu, gần gũi trong cuộc sống, Panasonic khiến người dân Nhật Bản phải quan tâm nhiều hơn về điện cũng như giá trị cốt lõi của chúng. Qua đó, từng bước thay đổi nhận thức con người về giá trị của điện.

Chiến lược

Kết hợp quảng cáo truyền hình và trang web dành riêng cho chiến dịch, cùng triển lãm và bán trực tuyến (thông qua Amazon) các sản phẩm được tạo ra trong suốt chiến dịch. Bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đáng yêu nhưng không kém phần ấn tượng mà họ có thể cầm trong tay, Panasonic thay đổi một cách trực diện lối suy nghĩ của con người về điện.

Ý tưởng lớn

Life Is Electric

Panasonic thực hiện thí nghiệm sạc 21 cục pin theo 21 cách khác nhau từ những nguồn năng lượng được tạo ra trong cuộc sống hằng ngày.

Bài viết liên quan

Leave a Reply